Tinh dầu tạo ẩm10ml, tinh dầu thơm chai tinh dầu thiên nhiên cao cấp giúp điều hòa sức khỏe, giảm căng thẳng, kích thích các giác quan giúp ngủ ngon, đuổi muỗi

Mô tả ngắn

Thu hoạch tự nhiên: với 12 loại tinh dầu thơm được chiết xuất từ thực vật tự nhiên tại nhiều quốc gia, chúng tôi sẽ cung cấp ...
Sản phẩm này được bán tại Lazada
15.000 ₫ 29.000 ₫
Khuyến mãi -48% Tiết kiệm ngay 14.000 ₫

Giới thiệu Tinh dầu tạo ẩm10ml, tinh dầu thơm chai tinh dầu thiên nhiên cao cấp giúp điều hòa sức khỏe, giảm căng thẳng, kích thích các giác quan giúp ngủ ngon, đuổi muỗi

Thu hoạch tự nhiên: với 12 loại tinh dầu thơm được chiết xuất từ thực vật tự nhiên tại nhiều quốc gia, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những loại tinh dầu chất lượng cao, và bạn sẽ được thưởng thức những hương thơm khác nhau từ khắp nơi trên thế giới ngay tại nhà hoặc văn phòng của mình.

100% tự nhiên: nguyên chất, không pha loãng. Chúng tôi sản xuất các loại tinh dầu tốt nhất, chất lượng cao nhất, không có tác dụng phụ. Tinh dầu của chúng tôi không pha tạp chất, chất tạo màu hay bất kỳ chất bảo quản nào.

Hiệu quả và đặc tính: tinh dầu thơm hòa tan trong nước là một trong những loại tinh dầu phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Là loại tinh dầu giúp thư giãn và được cho là làm giảm lo lắng, trầm cảm, mất ngủ, xoa dịu thần kinh, tiếp thêm sinh lực và thanh lọc không khí.

Sử dụng được cho nhiều không gian: Chỉ cần nhỏ một vài giọt vào bất kỳ máy khuếch tán hương thơm nào, bạn sẽ có một căn phòng tràn ngập hương thơm. Thích hợp cho gia đình (phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm, phòng học, phòng ở), văn phòng (nơi làm việc, phòng họp), ngoài trời, khu cắm trại, phòng tập yoga, xe hơi và spa.

Một món quà tinh tế giúp ai đó thư giãn hoặc khởi đầu ngày mới. Máy khuếch tán tinh dầu của chúng tôi là một món quà tuyệt vời cho các bà, các mẹ, vợ yêu vào ngày của Mẹ, các ngày lễ, Giáng sinh hoặc Lễ tình nhân.

Mua hàng đảm bảo 100% không rủi ro, chúng tôi hoàn toàn tự tin vào các sản phẩm tinh dầu của mình xuất ra thị trường. Bản thân chúng tôi cũng đang sử dụng những sản phẩm này tại nhà! Chúng tôi cung cấp cho mọi người trong vòng 1 năm. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi-sự hài lòng của bạn là điều quan trọng nhất!