SỮA MORINAGA KODOMIL HỘP 12 GÓI DATE MỚI

Mô tả ngắn

Sữa Morinaga Kodomil Xuất xứ: Nhật Bản Khi trẻ được 3 tuổi thì sẽ có rất ít sự lựa chọn về sữa cho các bé và hầu hết các ông bố bà mẹ vẫn luôn cảm thấ...
Giá tốt nhất tại Shopee
105.000 ₫ 198.000 ₫
Đến nơi bán
Khuyến mãi -47% Tiết kiệm ngay 93.000 ₫

Giới thiệu SỮA MORINAGA KODOMIL HỘP 12 GÓI DATE MỚI

Sữa Morinaga Kodomil

Xuất xứ: Nhật Bản

Khi trẻ được 3 tuổi thì sẽ có rất ít sự lựa chọn về sữa cho các bé và hầu hết các ông bố bà mẹ vẫn luôn cảm thấy lo lắng không biết đã cung cấp đủ lượng, và đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ hay chưa. Sau nhiều cuộc khảo sát điều tra của Morinaga cho thấy có tới 74% các bà mẹ luôn lo lắng và cố gắng đủ mọi cách để con ăn đủ chất nhưng thật khó, vì trong quá trình ăn uống có những bé rất khó tính không chịu ăn uống những thứ mẹ cung cấp cho, dẫn tới có việc ăn uống không cân bằng. Chính vì thế mà sữa Morinaga Kodomil đã ra đời.

Và đây là 5 lý do TO UỲNH để khiến mẹ không thể bỏ qua dòng sữa này:

️ Dinh dưỡng siêu đầy đủ và cân bằng giúp bé tăng cân, thông minh: Thành phần của sữa được bổ sung Canxi giúp bé cứng cáp, cao lớn, hệ xương-răng chắc khỏe. DHA cũng được bổ sung với hàm lượng lớn giúp phát triển trí não và thị giác cho bé yêu. 16 loại vitamin và khoáng chất, đáp ứng nhu cầu khổng lồ của cơ thể bé giai đoạn khám phá cuộc sống.

️ Trong sữa Morinaga cũng có Lactoferrin - Đây là một loại Protein được tìm thấy trong sữa mẹ có khả năng giúp tăng miễn dịch cho bé vô cùng hiệu quả.

️ Không lo TÁO TÁO TÁO: Nhắc tới Morinaga là nhắc tới lợi khuẩn Bifidobacteria giúp hệ đường ruột của bé khỏe mạnh, hệ tiêu hóa hoạt động trơn tru. Nhờ đó mà giảm thiểu tình trạng táo bón, đầy bụng.

️ Tiện lợi vô cùng: Sữa được chia nhỏ dạng gói tiện mang cho bé khi đi học đi chơi.

️ Ngon ngon lắm mẹ ơi: Sữa tốt rồi nhưng không ngon thì ko thì con không thích uống đâu mẹ ơi. Ở độ tuổi này vị giác của bé đã khá phát triển bé đã biết chọn loại đồ ăn thức uống mà bé yêu thích. Morinaga dinh dưỡng vị dâu và vani chiều lòng vị giác của hầu hết các bé nha bố mẹ.

Trong mỗi hộp có 12 gói nhỏ. Mỗi gói trọng lượng 18g.

Thông tin sản phẩm

Thương Hiệu Morinaga
Xuất Xứ Nhật Bản