RƠ LƯỠI ĐÔNG PHA - 10 HỘP 50 CÁI

Mô tả ngắn

- Em bé cần được rơ miệng mỗi ngày, nếu không sẽ dễ bị nấm miệng (nấm lưỡi ). Các mẹ nên dùng gạc vô trùng, quấn quanh ngón tay, thấm với nước muối si...
Sản phẩm này được bán tại Shopee
1.000 ₫ 11.500 ₫
Khuyến mãi -95% Tiết kiệm ngay 10.500 ₫

Giới thiệu RƠ LƯỠI ĐÔNG PHA - 10 HỘP 50 CÁI

- Em bé cần được rơ miệng mỗi ngày, nếu không sẽ dễ bị nấm miệng (nấm lưỡi ). Các mẹ nên dùng gạc vô trùng, quấn quanh ngón tay, thấm với nước muối sinh lý (Natri Clorid 0,9%) rồi lau nhẹ nhàng lên lưỡi bé, vùng bên trong má, vùng vòm khẩu (nắp vọng), nướu, môi. Mỗi ngày làm ít nhất 1 lần hay khi thấy lưỡi bé dơ (nên làm trước khi bú để tránh ọc ói).

Mời các mẹ tham khảo mẹo vặt rơ lưỡi để hạn chế được hiện tượng lưỡi đóng bợn trắng, miệng bị hôi và dẫn đến bệnh nhiệt miệng ở trẻ nhỏ.

1./ Ở bất kỳ nhà thuốc nào cũng có bán băng gạt hoặc có miếng rơ lưỡi hình ngón tay cho bé. Dùng miếng rơ tẩm nước muối sinh lý lau nhẹ ở nướu và lưỡi sau khi bú, nhất là ở vùng có nanh sữa.

Làm mỗi ngày thì miệng bé không còn bị dơ và trắng. Nhưng nhớ là tránh đi sâu vào vùng đáy lưỡi có thể khiến trẻ bị nôn.

2./ Nếu có điều kiện, bạn có thể dùng mật ong để rơ lưỡi cho bé, nhưng nhớ phải dùng mật ong thật, bé từ 1 tuổi trở lên mới có thể dùng

3./ Ngoài ra, dùng 2 cành rau ngót, tuốt lá, rửa thật sạch với nước muối rồi đun sôi để nguội. Sau đó, dùng muỗng cứng nghiền lá lấy nước.

Nước lá ngót nguyên chất rất mát, đánh lưỡi rất sạch mà không bị nóng. Rơ lưỡi cho bé ngày làm 2 lần vào sáng sớm khi bé ngủ dậy và buổi tối trước khi đi ngủ.

4./ Sử dụng lá hẹ rửa sạch, giã dập cho tí xíu nước đun sôi, để nguội. Dùng nước này rơ miệng của bé cũng tốt không kém lá ngót.

Chúc các bé hay ăn chóng lớn ạ !