Combo 5 túi trữ sữa Miracle Baby 250ml - tuitrusua

Mô tả ngắn

Sản phẩm: túi đựng sữa thần kỳ cho bé túi trữ sữa mẹ túi sữa dự trữ sữa 250ml túi trữ sữaChất liệu: PET + PEThời hạn sử dụng: ba năm[Cách sử dụng]- Dù

FREESHIP 20K Sinh nhật Tiki: BESTGIATKBD Copy mã

Sản phẩm đã hết hàng
Sản phẩm này được bán tại Sendo
5.000 ₫ 38.000 ₫
Khuyến mãi -87% Tiết kiệm ngay 33.000 ₫

Giới thiệu Combo 5 túi trữ sữa Miracle Baby 250ml - tuitrusua

THUỘC TÍNH SẢN PHẨM

  • Nhãn hiệu: Đang cập nhật.
  • Trọng lượng: 250ml.
  • Chất liệu: Sillicon.
  • Xuất xứ: Đức.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Sản phẩm: túi đựng sữa thần kỳ cho bé túi trữ sữa mẹ túi sữa dự trữ sữa 250ml túi trữ sữa

Chất liệu: PET + PE

Thời hạn sử dụng: ba năm[Cách sử dụng]

- Dùng máy hút sữa để hút sữa mẹ

- Mở nắp túi trữ sữa mẹ và cẩn thận rót sữa mẹ

- Lưu trữ trong kho lạnh trong một tuần và đóng băng trong khoảng 4 tháng

[Phương pháp tan băng]

- Khi rã đông sữa mẹ, sử dụng nước máy chảy hoặc thủy phân ấm để đông lạnh. Sau khi rã đông, nhiệt độ nước được kiểm soát để được làm nóng ở 40 ~ 50 độ.

Mẹo:

Trong quá trình lựa chọn sữa mẹ, sản phẩm lý tưởng để bảo quản sữa mẹ và sữa mẹ, nhiều bà mẹ chọn túi trữ sữa mẹ.

Khi túi trữ sữa mẹ đã sẵn sàng, chúng ta thường cần làm quen hoặc hiểu thời gian gần đúng mà sữa mẹ có thể được lưu trữ trong các môi trường khác nhau. Nói chung, ngăn lạnh của sữa mẹ có thể được đặt trong khoảng 8 ngày. Nếu là ngăn đông lạnh, có thể mất khoảng 2 tuần. Nếu tủ lạnh của bạn có tủ đông nhỏ, nó có thể được bảo quản ở nhiệt độ không đổi. Tháng. Các trang chi tiết sau đây có thời gian lưu trữ sữa mẹ. Túi trữ sữa Nano Silver được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, chất liệu Nano Silver có khả năng kháng khuẩn tốt. Sản phẩm giúp bảo quản sữa mẹ nguyên vẹn hương vị và hàm lượng sinh dưỡng.

Đặc biệt, túi có thiết kế thông minh, tiết kiệm diện tích khi cất giữ trong tủ lạnh, tủ đông.Những đặc điểm nổi bật của Túi trữ sữa Nano Silver (30 chiếc x 200ml)

Túi trữ sữa Nano Silver được làm từ chất liệu an toàn, đã đươc phê duyệt về chất lượng bởi Cục Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA approved).Túi có hai lần khóa zipper ở miệng túi, giúp túi không rò rỉ, không chảy sữa.Túi có thể tự đứng, gọn gàng, xếp đứng trong tủ lạnh/tủ đông dễ dàng.Chữ in giữa lớp túi trong và lớp túi ngoài nên rất an toàn cho bé, không bị xóa.An toàn với tủ lạnh, tủ đông.Kích thước (cm): 10 x 0.5 x 7 cm.Sản phẩm giúp mẹ dễ dàng hút sữa/vắt sữa trực tiếp vào túi, bảo quản trong tủ lạnh. Nhờ đó mà bé có thể uống sữa ngay khi nào cần cho dù mẹ không có ở nhà.

Đây là sản phẩm vô cùng hữu ích khi mẹ đi làm lại sau sinh, có thể vắt sữa ở công ty và gửi về nhà cho bé.