Chai lăn Mù U và Oải Hương giảm sưng tấy vết cắn côn trùng 10ml JULYHOUSE

Mô tả ngắn

Công dụng của chai lăn Mù U - Oải Hương Julyhouse. Dầu mù u chứa được biết đến với khả năng kháng khuẩn mạnh nhờ những thành phần kháng sinh và kháng ...

FREESHIP 20K Sinh nhật Tiki: BESTGIATKBD Copy mã

Sản phẩm này được bán tại Lazada
148.242 ₫ 296.485 ₫
Khuyến mãi -50% Tiết kiệm ngay 148.243 ₫

Giới thiệu Chai lăn Mù U và Oải Hương giảm sưng tấy vết cắn côn trùng 10ml JULYHOUSE

Công dụng của chai lăn Mù U - Oải Hương Julyhouse.

Dầu mù u chứa được biết đến với khả năng kháng khuẩn mạnh nhờ những thành phần kháng sinh và kháng khuẩn vượt trội kết hợp với tinh dầu oải hương giúp thẩm thấu tốt hơn làm dịu các vết thương vết côn trùng cắn giúp mau lành các vết thương và không để lại thẹo cho các bé.

- Tinh dầu Mù U và Oải Hương Julyhouse hết mụn trứng cá mờ vết thâm và sẹo mụn. Dầu mù u và Oải Hương thực sự là kẻ thù của mụn trứng cá và các loại mụn viêm giúp tiêu diệt mụn tận gốc. Đồng thời nó giúp tái tạo làn da sau mụn trở nên mịn màng hơn nhờ thành phần axit béo acid calophyllic.

- Để đảm bảo an toàn khi dứt điểm mụn bằng dầu mù u và oải hương bạn nên mua dầu mù u nguyên chất sau đó pha với tinh dầu oải hương nguyên chất và bôi lên da bị mụn.

- Ngoài ra Dầu mù u và Oải hương còn có tác dụng xua đuổi côn trùng và muỗi giúp cho các bé không bị các loại côn trùng và muỗi cắn.