Cặp đôi đứng ngồi trên bãi cỏ trên ghế bé trai gái

Mô tả ngắn: Tiểu Cảnh - Cặp đôi ngồi trên bãi cỏ - tiểu cảnh terrarium/ mô hình trang trí,Thích hợp trang trí tiểu cảnh sen đá, hồ cá, làm quà tặng rất độc đáo,.....
Cập nhật giá lần cuối: 23/02/2023 (99 ngày trước)
Giá sản phẩm: 9.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Shopee

Sản phẩm tương tự

Thông tin sản phẩm

Tiểu Cảnh - Cặp đôi ngồi trên bãi cỏ - tiểu cảnh terrarium/ mô hình trang trí.

Thích hợp trang trí tiểu cảnh sen đá, hồ cá, làm quà tặng rất độc đáo,.

Chất liệu: nhựa.

Bạn có thể ghi chú màu sắc bạn muốn nếu chúng tôi không phân loại!.

Màu có thể sẽ ngẫu nhiên nếu hết hàng!.

Do hàng nhập khẩu nên không đảm bảo lúc nào cũng còn đủ màu!,_______________________________________, Chính Sách Mua Hàng của Shop BETTA COFFY:,1.Mua 1 tặng 1 phần quà cho đơn hàng tiếp theo.

(Dù bạn có đánh giá 5* hay không, chỉ cần có mua hàng là có quà, LƯU Ý: nhớ ghi chú hoặc nhắn tin cho shop ngay sau khi đặt đơn mới nhé, vì lượng đơn rất nhiều shop không kiểm soát được hết ạ),2.Đổi trã thoải mái nếu không hài lòng.

(Nếu bạn không hài lòng và có nhu cầu đổi trã, Đừng vội "Đánh Giá" mà hãy liên hệ trực tiếp với Shop, sau đó Shop sẽ hướng dẫn bạn đổi trã sản phẩm, hoặc hoàn tiền ngay cho bạn),_______________________________________.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm!.

Chúc bạn luôn hạnh phúc và vui vẻ!, ,_______________________________________,#betta #coffy #beco #betta #guppy #vita #bio #cc,#vi #sinh #lọc #nước #dưỡng #cá #oxy #máy #bơm #Artemia #thuysinh,#trangtri #trangtrí #tieucanh #tiểucảnh #terrarium,#Cặp #đôi #đứng #ngồi #trên #bãi #cỏ #trên #ghế.

Từ khóa